สำนังส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มีความประสงค์ของส่งเอกสารประกาศรับสมัครนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2563 จำนวน 2 ฉบับ

1.การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา(TCAS) ประจำปีการศึกษา 2563

2.การรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!