กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 2 ฉบับ ดังนี้

1. ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเชียงราย เรื่อง ขอเชิญชวนร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อเด็กพิการ

2. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ขอเชิญชวนเข้าอบรมปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ตามเอกสารแนบ