ขอเชิญชวนส่งวีดีโอเข้าประกวดภายใต้แนวคิด "มรดกวัฒนธรรมชาวสงขลาสู่สากล"

สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย

ขอเชิญชวนนักเรียนนักศึกษาที่กำลังศึกษาในสถาบันการศึกษาที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสงขลา อายุไม่เกิน 25 ปี

ส่งผลงานวีดีโอประกวดภายใต้แนวคิด "มรดกวัฒนธรรมชาวสงขลาสู่สากล"

รายละเอียด เอกสารแนบ