กำหนดการจัดปฐมนิเทศน์จัดปฐมนิเทศน์นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2557

ด้วยคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ จำนวน ๒ รุ่น ดังนี้

รุ่นที่ ๑ (ช่วงเช้า) ระดับปริญญาตรี หลักสูตร ๔ ปี (ภาคปกติ) วันพุธที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๐๗.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ คณะบริหารธุรกิจ(ห้อง ๖๓๒๐๕) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รุ่นที่ ๑ (ช่วงบ่าย) หลักสูตรเทียบโอน (ภาคปกติ)  วันพุธที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๒.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. ณ คณะบริหารธุรกิจ(ห้อง ๖๓๒๐๕) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รุ่นที่ ๒ ระดับปริญญาตรี ภาคสมทบ วันเสาร์ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ คณะบริหารธุรกิจ(ห้อง ๖๓๒๐๕) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

การแต่งกาย : ชุดนักศึกษาตามระเบียบของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย