งานพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาบุคลิกภาพและทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ณ ห้อง 63205 คณะบริหารธุรกิจ มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความเชื่อมั่นในตนเอง มีบุคลิกภาพที่ดี สามารถติดต่อสื่อสารและมีทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษ ด้านทักษะการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน เพิ่มมากขึ้น โดยมี คุณนภัทร ภัทรเดชากูล (อ.แมน) จากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมีฟ้า เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์รักขิฏา เอี่ยมวิจารณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษากล่าวเปิดโครงการ