กำหนดการเสนอวาระเข้าประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ ๖/๒๕๕๗ เดือนสิงหาคม

ด้วยสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยได้กำหนดวันประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ ๖/๒๕๕๗ ในวันจันทร์ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมศรีวิชัย สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา

หากท่านมีเรื่องที่จะเสนอสภาวิชาการฯ ขอให้จัดส่งแบบเสนอเรื่องเพื่อจัดทำวาระการประชุมให้สภาวิชาการ ภายในวันอังคารที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๗ หรือ ทางโทรสารหมายเลข ๐๗๔-๓๑๗๑๔๐ เพื่อสภาวิชาการ จะได้ดำเนินการจัดทำระเบียบวาระการประชุมต่อไป หากท่านจัดส่งเรื่องและเอกสารที่เกี่ยวข้องให้ภายหลังกำหนดระยะเวลาดังกล่าวข้างต้น ฝ่ายเลขานุการสภาวิชาการจะเสนอสภาวิชาการในเดือนถัดไป

สามารถดาวน์โหลดแบบเสนอเรื่องเพื่อจัดวาระการประชุมสภาวิชาการได้จากไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้