คณะบริหารธุรกิจ ประกาศรับสมัครนักศึกษาเพิ่มเติม

ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม – 31 กรกฎาคม 2557

สาขาวิชา

ขาด

หลักฐานประกอบ

หลักสูตร ๔ ปี

๑. สาขาการตลาด

1. ใบระเบียนผลการเรียน

2. ใบคะแนนผล GAT/PAT

๒. การจัดการ-กลุ่มวิชาการจัดการทั่วไป

หลักสูตร เทียบโอน

ขาด

๑. การตลาด ภาคสมทบ

๒๐

1. ใบระเบียนผลการเรียน

๒. การจัดการ-กลุ่มวิชาการจัดการสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์

ภาคสมทบ

๓. การจัดการ-กลุ่มวิชาการจัดการอุตสาหกรรม ภาคสมทบ

๑๐

๔. ระบบสารสนเทศทางธุรกิจ  ภาคสมทบ

ประกาศรายชื่อ วันที่ 4 สิงหาคม 2557

สอบสัมภาษณ์และรายงานตัวเป็นนักศึกษา วันที่ 6 สิงหาคม 2557