โครงการยกระดับผู้ประกอบการ OTOP ที่มีศักยภาพ ก้าวไปสู่ SMEs ปี 2557

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในโครงการยกระระดับผู้ประกอบการ OTOP ที่มีศักยภาพก้าวเข้าสู่ SMEs ปี 2557 โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนา OTOP ระดับ 4 – 5 ดาว สู่การเป็น SMEs โดยมีพิธีเปิดโครงการ และอบรมเชิงปฏิบัติการ ระหว่างวันที่ 24 – 26 ก.ค. 2557 ที่ผ่านมา ซึ่งในส่วนของพิธีเปิด ได้รับเกียรติจาก รศ.บรรเจิด กาญจนเจตนี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ และ รศ.เยาวพา ณ นคร คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ประธานกรรมการบริหารโครงการ กล่าวรายงานโครงการ โดยมี นายวชิระ แก้วกอ ผู้อำนวยการสำนักประสาน และบริหารโครงการ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมพิธีเปิดครั้งนี้ ภายหลังพิธีเปิดมีการบรรยายพิเศษเรื่อง กิจกรรมปรองดองสมานฉันท์เพื่อการปฏิรูปประเทศ โดย พันตรีประสงค์ โอวาทฬารพร ผู้แทนจากกองพันทหารปืนใหญ่ที่ ๕ และการเสวนาการก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการ จากผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารธุรกิจ