ในวันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการปฏิรูปการศึกษาบนโปรแกรมการศึกษาแบบ NON DEGREE สำหรับก้าวเข้าสู่ยุค NEW NORMAL กิจกรรมย่อยที่ 2 พัฒนาโครงร่างหลักสูตร NON DEGREE เพื่อใช้ในการเทียบโอนรายวิชาสำหรับหลักสูตร degree โดยมี ดร.กวินพัฒน์ สิริกานติโสภณ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายคุณภาพหลักสูตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยนันท์ ปัญญาวุทโส คณบดีคณะบริหารธุรกิจ กล่าวต้อนรับและเปิดโครงการ จัดขึ้น ณ ห้อง 63213 อาคาร 63 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย