ในวันที่ 7 เมษายน 2564 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการเป็นผู้ประกอบการเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาสัมมาชีพและสร้างอาชีพใหม่ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) จัดขึ้น ณ ห้องโสต โรงเรียนสงขลาวิทยาคม อ.สิงหนคร จ.สงขลา โดยมีนายมานพ หนูสอน ปลัดเทศบาลเมืองสิงหนคร กล่าวเปิดโครงการ และกล่าวรายงานโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชาดา ศรีเชื้อ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย