กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

ขอเชิญน้องๆนักศึกษาใหม่เข้าร่วมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่  คณะบริหารธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๕๘ วันพุธที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘  ณ ห้อง ๖๓-๒๐๕ (ห้องประชุม ๕๐๐ ที่นั่ง)

หลักสูตร ๔ ปี มาพร้อมผู้ปกครอง เวลา ๐๗.๓๐ - ๑๒.๐๐ น.

หลักสูตรเทียบโอน ปกติและสมทบ ลงทะเบียนเวลา ๑๒.๓๐ - ๑๖.๓๐ น.