ขอเชิญนักศึกษา บุคลากรและบุคคลที่สนใจ สมัครสอบวัดระดับ TOEIC

สอบวันพุธที่ 9 กันยายน 2558 เวลา 13.00 น. - 16.00 ขอเชิญนักศึกษา บุคลากรและบุคคลที่สนใจ สมัครสอบวัดระดับ TOEIC น.  ณ อาคาร 62 คณะศิลปศาสตร์

สนใจ   >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Download