แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยเทคนิคกระบี่ เยี่ยมชมคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2558 อาจารย์อารมณ์ วรภักดิ์ และอาจารย์แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยเทคนิคกระบี่ นำนักศึกษาแผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยเทคนิคกระบี่ ชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) 66 คน และนักศึกษาชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) 35 คน มาเยี่ยมชมคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยอ.พลอยกนก ขุนชำนาญ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะบริหารธุรกิจให้การต้อนรับ