ระเบียบ และคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ ที่เกี่ยวข้องกับงานด้านกิจการนักศึกษา

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ดำเนินการจัดทำระเบียบ และแต่งตั้งคณะกรรมการ ที่เกี่ยวข้องกับงานด้านกิจการนักศึกษา เพื่อส่งเสริมการบริหารจัดการด้านกิจกรรมนักศึกษาให้มีประสิทธิภาพ และมีความเหมาะสมยิ่งขึ้น นั้น

ในการนี้ กองพัฒนานักศึกษา จำขอส่งสำเนาระเบียบมหาวิทยลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการ ที่เกี่ยวข้องกับงานด้านกิจการนักศึกษา มายังหน่วยงานของท่าน เพื่อเป็นแนวปฎิบัติในการดำเนินงานด้านกิจการนักศึกษา เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน ดังนี้

1.ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ว่าด้วยกิจกรรมนักศึกษา พ.ศ.2558  >>>>>> Download

2.ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ว่าด้วยการรับเงิน การจ่ายเงิน และการเก็บรักษาเงินกิจกรรมนักศึกษา พ.ศ.2558  >>>>>> Download

3.ระเบียบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ว่าด้วยกองทุนส่งเสริมกิจกรรม และสวัสดิการนักศึกษา พ.ศ.2558  >>>>>> Download

4.คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ที่ 759/2558 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการนโยบายกิจการนักศึกษา  >>>>>> Download

5.คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ที่ 760/2558 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการบริหารกิจกรรมนักศึกษามหาวิทยาลัย  >>>>>> Download

6.คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ที่ 788/2558 เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558  >>>>>> Download