การสนับสนุนกิจกรรมนักศึกษา “ค่ายอาสาพัฒนาชนบท”

บริษัท แลคตาซอย จำกัด ขอเป็นส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรม “ค่ายอาสาพัฒนาชนบท” เพื่อเป็นการส่งต่อความสุขไปยังนักเรียนในโรงเรียนที่ขาดอุปกรณ์การเรียน และเป็นการช่วยเหลือสังคมทางตรง หากนักศึกษามีความประสงค์ที่จะให้บริษัทฯ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว กรุณาส่งจดหมายพร้อมรายละเอียดโครงการ/กิจกรรม มาตามที่อยู่ในหนังสือ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!