แจ้งประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง ยกเลิกการดำเนินการสรรหากรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ

คณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ขอแจ้งยกเลิกการดำเนินการสรรหากรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายละเอียดต่างๆๆ >>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!