โครงการสืบสานประเพณีวันสารทเดือนสิบ 2559

วันที่ 28 กันยายน 2559 สโมสรนักศึกษา ฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะบริหาระุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีวันสารทเดือนสิบ ประจำปี 2559 ณ วัดสระเกษ จังหวัดสงขลา บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีขบวนกลองยาว จากนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจนำขบวนแห่หมฺรับ จากคณะบริหารธุรกิจ จนถึงวัดสระเกตุ