คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอเรียนเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมการเขียนแบบประเมินค่างานเพื่อใช้ในการขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้นและการเขียนคู่มือปฎิบัติงานเพื่อการพัฒนางาน ระหว่างวันที่ 22 - 24 มีนาคม 2560 ณ โรงแรมไดมอนด์ อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!