ขอเรียนเชิญร่วมทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดให้วันที่ 18 มกราคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ ในการนี้ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จึงขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน 15 รูป ในวันพุธที่ 18 มกราคม 2560 เวลา 06.30 น. ณ วงเวียนภูมิพลังแห่งปัญญา

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!