สำรวจแผนความต้องการของข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย เพื่อขอรับทุนการศึกษาตามความต้องการของหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ 2560

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จำดำเนินการสำรวจแผนความต้องการของข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย ที่ประสงค์จะขอรับทุนการศึกษาเพื่อไปศึกษาต่อระดับที่สูงขึ้นทั้งในและต่างประเทศ ตามความต้องการอขงหน่วบงาน ประจำปีงบประมาณ 2560 โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งแบบการขอรับทุนตอบกลับมายังกองบริหารงานบุคคล ภายในวันที่ 31 มกราคม 2560 เพื่อจะได้พิจารณาต่อไป