แจ้งประกาศผลการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากผู้ดำรงค์ตำแหน่งคณบดี เพื่อแทนรายเดิมที่พ้นจากตำแหน่งก่อนครบวาระ จำนวนหนึ่งคน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้ออกประกาศผลการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยซึ่งเลือกจากผู้ดำรงค์ตำแหน่งคณบดี เพื่อแทนรายเดิมที่พ้นจากตำแหน่งก่อนครบวาระ จำนวนหนึ่งคน

รายละเอียดเพิ่มเติม >>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!