คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอเลื่อนกำหนดการแสดงวิสัยทัศน์ นโยบาย แผนบริหารจัดการ และแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ในระหว่างวันที่ 23 - 25 มกราคม 2560 ออกไปก่อน สำหรับกำหนดการใหม่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!