สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ แจ้งมายังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง เชิญชวนสมัครขอรับทุนวิทยานิพนธ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 แก่นิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาระดับที่สูงกว่าปริญญาตรีในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา หรือผู้ที่ศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาที่มีฐานะเทียบเท่า ในระดับปริญญาโท จำนวน 4 ทุน ไม่เกินทุนละ 50,000 บาท และระดับปริญญาเอก จำนวน 4 ทุน ไม่เกินทุนละ 100,000 บาท โดยผู้ที่สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.constitutionalcourt.or.th หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อกลุ่มงานวิจัยและพัฒนารัฐธรรมนูญ สถาบันรัฐธรรมนูญศึกษา สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ ชั้น 5 โทร. 0 2141 7675

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!