หนังสือประชาสัมพันธ์ 3 ฉบับ (ศธ 0584/133)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งหนังสือมาเพื่อประชาสัมพันธ์ 3 ฉบับ ดังนี้

1.หนังสือมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง ขยายเวลาการส่งผลงานเพื่อรับการพิจารณารางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น สถาบันอุดมศึกษาในภาคใต้ ประจำปี 2560 จำนวน 1 ฉบับ

2.หนังสือสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่อง การฝึกอบรมภาษาอังกฤษหลักสูตร ILC และหลักสูตร OCC ประจำปีงบประมาณ 2560 (เพิ่มเติม) จำนวน 1 ฉบับ

3.หนังสือสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง แจ้งขยายกำหนดเวลาการเสนอชื่อผู้แทนสถาบันอุดมศึกษา เข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการเขตสุขภาพเพื่อประชาชน จำนวน 1 ฉบับ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!