คณะบริหารธุรกิจ ร่วมโครงการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 5

เมื่อวันที่ 15 - 17 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ฝ่ายวิชาการและวิจัยได้นำอาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 5 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จ.นครราชสีมา ซึ่งในโครงการนี้ คณะบริหารธุรกิจสามารถคว้ามาได้ 5 รางวัล ได้แก่

1. การประกวดเขียนแผนธุรกิจ

ได้รับรางวัลชนะเลิศ
นางสาวจิดาภา กันทอง นักศึกษาสาขาการเงิน

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
นางสาวเกตุวดี ตุ้ยปาละ นักศึกษาสาขาการเงิน

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
นางสาวอรุณโรจน์ สิงหทัย นักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ

2. การตอบคำถามด้านบริหารธุรกิจและการประกวดสื่อ

ได้รับรางวัลชนะเลิศ
นายอมรศักดิ์ ธีรางกูร นักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
นางสาวกุลรัศมี ศรีงาม นักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ

นางสาวโชติกา ไชยเจริญ นักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ

3. การประกวดผลงานสหกิจศึกษา

ได้รับรางวัลชนะเลิศ
นางสาวปิยวรรณ สะแร๊ะมุหมีน นักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศ

4. การประกวดผลงานบัณฑิตนักปฎิบัติ(ด้านภาษาอังกฤษ)

ได้รับรางวัลชนะเลิศ
นางสาวเสาวลักษณ์ เรืองสุข นักศึกษาสาขาการบัญชี

นางสาวสลิตา ราชนิยม นักศึกษาสาขาการบัญชี

5. การประกวดแนวปฎิบัติที่ดีของนักศึกษา (The Best Practice)

1.นางณัฐกฤษณ์ พฤกษณ์เลิศตระกูล นักศึกษาสาขาการจัดการ-กลุ่มวิชาการจัดการทั่วไป
2.นางสาวสิริญญา อรุณโชติ นักศึกษาสาขาการจัดการ-กลุ่มวิชาการจัดการทั่วไป
3.นางสาวปรียา พรหมโคตร นักศึกษาสาขาการตลาด

รายละเอียดเพิ่มเติม >>>>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!