ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันศุกร์ที่ 10 และวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2560 เวลา 07.30 น. ณ ถนนราชดำเนินนอก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย อ.เมือง จ.สงขลา

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!