สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอประชาสัมพันธ์หลักสูตรการฝึกอบรม 2 หลักสูตร

1.หลักสูตร "การบริหารงานอุดมศึกษาระดับต้น" (สำหรับผู้บริหารสายสนับสนุน)

2.หลักสูตร "การบริหารงานอุดมศึกษาระดับกลาง" (สำหรับผู้บริหารสายสนับสนุน)

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!!