ขอเชิญเข้าร่วมแข่งขัน "กีฬาฟุตซอล คณะศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 1"

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอเชิญตัวแทนนักศึกษาและบุคลากร ร่วมแข่งขัน "กีฬาฟุตซอล คณะศิลปศาสตร์ ครั้งที่ 1" ระหว่างวันที่ 18 - 20 มีนาคม 2560 ณ สนามกีฬาฟุตซอล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!