กองพัฒนานักศึกษา ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การคัดเลือกนักศึกษา เข้าร่วมโครงการยกย่องผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม พุทธศักราช 2560 โดยสามารถส่งด้วยตนเอง ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 และนำส่งทางไปรษณีย์ วันประทับตราไม่เกินวันที่ 27 มีนาคม 2560 ทั้งนี้ สามารถ download ข้อมูลได้ที่ www.sd.rmutt.ac.th

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!