ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินงานด้วยหลักการของระเบียบวิธีวิจัยเบื้องต้น

ศูนย์พัฒนาและบริการวิชาการสู่สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ได้กำหนดจัดโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการดำเนินงานด้วยหลักการของระเบียบวิธีวิจัยเบื้องต้น ระหว่างวันที่ 26 - 28 เมษายน 2560 ณ ห้องอบรมเชิงปฏิบัติการศูนย์พัฒนาและบริการวิชาการสู่สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!