ศูนย์จีนศึกษา และศูนย์การเรียนรู้จีนศึกษาบรมราชกุมารี สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับโครงการปริญญาโทวัฒนธรรมจีนศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กำหนดการจัดประชุมระดับชาติ "จีนศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์" ครั้งที่3 ในวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2560 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!