นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมซ่อมแซมสะพานไม้ ณ ตลาดน้ำคลองแดน

เมื่อวันที่ 20 – 21 เมษายนที่ผ่านมา นักศึกษาสาขาการจัดการอุตสาหกรรม คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับคณะทำงานโครงการจัดตั้งศูนย์ศิลปวัฒนธรรมฯ และกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมซ่อมแซมสะพานไม้กับชาวชุมชนคลองแดน ณ ตลาดน้ำคลองแดน อ.ระโนด จ.สงขลา โดยได้รับการสนับสนุนไม้จาก อบจ.สงขลา