ขอแจ้งคู่สัญญาการประกันอุบัติเหตุ ประจำปีการศึกษา 2560

บริษัท สยามซิตี้ประกันภัย จำกัด เป็นคู่สัญญาประกันอุบัติเหตุแก่นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ซึ่งมีผลคุ้มครองนักศึกษา ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2560 สิ้นสุดวันที่ 1 มิถุนายน 2561

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!