ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม และวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2560 เวลา 07.15 น. ณ ถนนราชดำเนินนอก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!!