แจ้งตารางการสอบสมรรถนะพื้นฐานด้านไอที ตามมาตรฐาน IC3 และรายชื่อนักศึกษา

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแจ้งตารางการสอบสมรรถนะพื้นฐานด้านไอที ตามมาตรฐาน IC3 การทดสอบมอดูลที่ 2 ความรู้ด้านการใช้งานโปรแกรมสำนักงาน และมอดูลที่ 3 ความรู้ด้านการใช้งานอินเตอร์เน็ต พร้อมรายชื่อนักศึกษา

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!