ประกาศคณะกรรมการสรรหาฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (ศธ 0584/453)

ประกาศคณะกรรมการสรรหาฯ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
1.ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง หลักเกณฑ์และคุณสมบัติผู้สมควรได้รับการพิจารณาให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ประกาศ ณ วันที่ 27 มิถุนายน 2560
2.ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง เกณฑ์การให้คะแนนเพื่อพิจารณาผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ประกาศ ณ วันที่ 27 มิถุนายน 2560
3.ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง หลักเกณฑ์และคุณสมบัติผู้สมควรได้รับการพิจารณาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ 29 มิถุนายน 2560
4.ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง เกณฑ์การให้คะแนนเพื่อพิจารณาผู้สมควรดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ประกาศ ประกาศ ณ วันที่ 29 มิถุนายน 2560

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!