ผลการพิจารณาที่พัก

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ประกาศให้บุคลากรของมหาวิทยาลัย แจ้งความประสงค์ขอเข้าพักอาศัยที่พักของมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม - 8 มิถุนายน 2560
บัดนี้ กรรมการที่พัก ได้พิจารณาตามลำดับคะแนน ผลปรากฎว่าผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดและได้รับการพิจารณาให้เข้าพักของทางราชการดังนี้

1. ประเภท ข  เลขที่ 81/27 , 81/28 , 35/14 ผู้ที่ได้รับการพิจารณา คือ

1.1 ผศ.ศักดิ์ชัย  ตันติวิวัทน์    คณะครุศาสตร์ฯ
              1.2 อาจารย์เกสรา   เพชรกระจ่าง   คณะวิศวกรรมศาสตร์
              1.3 อาจารย์วราวุฒิ   ดวงศิริ     คณะศิลปศาสตร์

2. ประเภท ง หอพักราชาวดี  เลขที่ 81/62 ผู้ที่ได้รับการพิจารณา คือ
               - อาจารย์อรุณ  ลูกจันทร์    คณะวิศวกรรมศาสตร์

3. ประเภท ฉ หอพักเฟื้องฟ้า   เลขที่ 26 ผู้ที่ได้รับการพิจารณา  คือ
               - นางสุนิสา   ปิยภาโส   กองคลัง

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!