เชิญบุคลากรเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอนโยบาย และยุทธศาสตร์การพัฒนาหน่วยงาน รวมถึงแผนการดำเนินงานตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัย

คณะกรรมการสรรหาฯ ได้กำหนดการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ โดยให้ผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อ นำเสนอนโยบายและยุทศาสตร์การพัฒนาหน่วยงาน รวมถึงแผนการดำเนินงานตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องประชุมกินรี อาคารศูนย์พัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา ดังนี้

เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เวลา 13.00 น. คณะสัตวแพทยศาสตร์