พิธีตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่9

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2560 เวลา 07.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวรถนนราชดำเนินนอก หน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีพระสงฆ์จำนวน 16 รูป ซึ่งมีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมพิธีฯ เป็นจำนวนมาก