กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอแจ้งกำหนดการงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าหยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เพิ่มเติม ดังนี้

1.พิธีทำบัญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 12 รูป เวลา 06.30 น. ณ วงเวียนภูมิพลังแห่งปัญญา การแต่งกาย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แต่งการชุดสุภาพ นักศึกษา แต่งชุดนักศึกษา

2.พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา เวลา 08.30 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ การแต่งกาย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แต่งชุดปกติขาวไว้ทุกข์หรือชุดสุภาพไว้ทุกข์ นักศึกษา แต่งชุดนักศึกษา

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!

Tuesday, 25 July, 2017 - 16:30