กองบริหารงานบุคคล ส่งสำเนาหนังสือวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา เรื่อง โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ "คอมพิวเตอร์ซินโดรม" ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ หอประชุม วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!