เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจ ได้จัดโครงการอบรมความรู้ด้านสุขภาพและสวัสดิภาพ ณ ห้องประชุมสำเภาทอง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา โดยมีนักศึกษาหลักสูตรเทียบโอนชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมโครงการจำนวน 637 คน ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายซัมพูเด็ง มีนา  พยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้