ขอเชิญร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 นวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560 เวลา 08.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

การแต่งกาย

ผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย  >>>> เครื่องแบบปกติขาว

ผู้เข้าร่วมพิธี สุภาพบุรุษ >>>> เสื้อพระราชทานโทนสีฟ้าอ่อน

ผู้เข้าร่วมพิธี สุภาพสตรี >>>> ชุดไทย ชุดผ้าไทย หรือชุดสุภาพโทนสีฟ้าอ่อน

นักศึกษา >>>> ชุดนักศึกษา

กำหนดการ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!

Thursday, 10 August, 2017 - 10:30