ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ประจำเดือนสิงหาคม 2560

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ประจำเดือนสิงหาคม 2560 ซึ่งจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 เวลา 07.15 น. ณ ถนนราชดำเนินนอก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!