แจ้งระเบียบ ประกาศ จากกองบริหารงานบุคคล 4 ฉบับ (ศธ 0584/ว 1)

กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ขอแจ้งระเบียบ ประกาศ คณะกรรมการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย มาเพื่อโปรดทราบและแจ้งพนักงานมหาวิทยาลัยในสังกัดทราบ

สามารถดาวโหลดได้ที่ >>>>>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!