หนังสือประชาสัมพันธ์ จากกองกลาง 4 ฉบับ (ศธ 0584/546)

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ขอส่งสำเนาหนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 4 ฉบับ ดังนี้

1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรื่อง ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าอบรมในหลักสูตร "การปฏิบัติงานสารบรรณภาครัฐ และการเขียนหนังสือราชการเชิงบูรณาการ"

2. สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่อง ขอเชิญชวนสถาบันอุดมศึกษาให้ความอนุเคราะห์ในการสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิฯ

3. สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา หนังสือเพื่อประชาสัมพันธ์ จำนวน 3 ฉบับ

4. มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ เรื่อง ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพกฐินพระราชทาน

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!