มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอส่งสำเนาประกาศสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย 2 ฉบับ

1. เรื่อง จัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี 1 ฉบับ

2. เรื่อง การแบ่งส่วนงานภายในเป็นงาน ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย 1 ฉบับ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!