คำสั่งสภามหาวิทยาลัยฯ เรื่อง แต่งตั้งรักษาราชการแทนอธิการบดี

ตามที่ สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในคราวประชุมครั้งที่ 156 - 8/2560 เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2560 แต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม ให้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!