สำเนาคำสั่ง 2 ฉบับ (ศธ 0584/686)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอส่งสำเนาคำสั่งมาเพื่อโปรดทราบและดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง

1.คำสั่งสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง แต่งตั่งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงค์ตำแหน่งคณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ จำนวน 1 ฉบับ

2.คำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง แต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี 1 ฉบับ

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!