ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย 2 ฉบับ (ศธ 0584.13/1395)

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอส่งเอกสารจำนวน 2 ฉบับ

1.ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวน 1 ชุด

2.ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 จำนวน 1 ชุด

รายละเอียดต่างๆ >>>>>>>>>>>>>>> คลิ๊ก!!!!!!

Monday, 25 September, 2017 - 11:45